ReadyPlanet.com
dot dot
dot
โหราศาสตร์
dot
bulletไหว้พระธาตุตามปีเกิด
bulletบูชาพระประจำวันเกิด
bullet๑๐๘ พระคาถา
dot
อ่านข่าว

dot
bulletเกิดระหว่าง 14 ม.ค. - 13 ก.พ.
bulletเกิดระหว่าง 14 ก.พ. - 13 มี.ค.
bulletเกิดระหว่าง 14 มี.ค. - 13 เม.ย.
bulletเกิดระหว่าง 14 เม.ย. - 13 พ.ค.
bulletเกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.
bulletเกิดระหว่าง 14 มิ.ย. - 13 ก.ค.
bulletเกิดระหว่าง 14 ก.ค. - 13 ส.ค.
bulletเกิดระหว่าง 14 ส.ค. - 13 ก.ย.
bulletเกิดระหว่าง 14 ก.ย. - 13 ต.ค.
bulletเกิดระหว่าง 14 ต.ค. - 13 พ.ย.
bulletเกิดระหว่าง 14 พ.ย. - 13 ธ.ค.
bulletเกิดระหว่าง 14 ธ.ค. - 13 ม.ค.


ก๋วยเตี๋ยวเรือบุฟเฟ่ท์พรธิสาร3 คลอง6
เช็คผลฟุตบอลอัพเดท
   สยามกีฬารายวัน
             เดลินิวส์


เกิดระหว่าง 14 ม.ค. - 13 ก.พ.

   การทำนายประจำเดือนเกิดในลักษณะนี้  เป็นการทำนายสำหรับคนทั่วไปไม่เฉพาะดวงชะตาของคนใดคนหนึ่ง   การจะไปทำนายเจาะจงลงไปเฉพาะว่าโชคดีโชคร้ายประการใดจะเกิดขึ้นสถานใดแก่บุคคลใดเมื่อใด  จึงเป็นเรื่องที่ทำไม่ได้   แต่จะบอกถึงบุคลิกลักษณะนิสัยใจคอและธาตุแท้ของเจ้าชะตาแต่ละคน ๆ ว่าจะมีแนวโน้มไปอย่างไร อะไรที่เป็นคุณสมบัติที่ดีที่สุดที่ควรจะนำมาใช้ประโยชน์ในชีวิตและการพัฒนาตนเองต่อไป  อะไรบ้างเป็นจุดอ่อนที่ควรจะแก้ไขปรับปรุง  คำทำนายนี้จะสามารถให้รายละเอียดได้มากพอและสามารถทำให้แต่ละคนได้รู้จักตัวเองได้ดีขึ้น

ท่านที่เกิด ระหว่าง  14 มกราคม   - 13 กุมภาพันธ์   ท่านเป็นชาวราศีมังกร เป็นคนที่มีความความสุขุม เยือกเย็น และเป็นนักปฏิบัติ หนักแน่นไม่โป้งป้างโผงผาง กระเหม็ดกระแหม่ มานะบากบั่นไม่คิดอ่านฝันเฟื่องจะคิดในสิ่งที่ทำได้ เป็นไปได้เท่านั้น มีความเชื่อมั่นในตัวเอง มีระเบียบวินัยและความเคร่งครัดต่อระเบียบวินัย ความเอาจริงเอาจังความอดทนความระวังระไว ความรอบคอบ ความไว้ใจได้  มีความสามารถในการจัดตั้งและในการบริหาร ความเด็ดขาดและความแน่นอน ความลึกซึ้งเด็ดเดี่ยว ความแน่วแน่ตรึกตรองและมีแผนการที่แน่นอนธำรงรักษาไว้และแบกรับเอาไว้ มีวิริยะอุตสาหะ

                เป็นคนรูปร่างผอม อ่อนแอและเติบโตช้า ร่างกายจะไม่ค่อยมีกล้ามส่วนมากจะผอมสูงหรือรูปร่างเพรียวและจะยิ่งสูงขึ้นหลังจากอายุ 16 ปีขึ้นไปแล้ว  เมื่ออายุมากขึ้นไปรูปร่างถึงจะเข้าที่  ใบหน้าจะค่อนข้างเล็กและเป็นรูปไข่ จมูกยาวหรือแหลม ตาคมลึก ผมหยาบ เป็นคนอดทนอดกลั้นอดทนทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นความทุกข์ยาก ความลำบาก ความยากจน ความผิดหวังและความทุกทรมาน  ชีวิตจะพยายามแบกรับเอาความทนเหล่านี้ไว้อย่างหนักและเสมอไป จะไม่บอกกล่าวหรือสำออยเอากับใครไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น  ถ้าจะพูดถึงคนที่มีใจแข็งเป็นหินนั้น ก็เห็นจะต้องยกให้ชาวราศีมังกรอีกราศีหนึ่งที่ใจแข็งเด็ดดวงนัก

                ชาวราศีมังกรเป็นคนหนักเอาเบาสู้ใจถึงและอึดถึงแม้จะเหนื่อยยากลำบากแค่ไหนก็ไม่ปริปากในชีวิตเกือบจะเรียกได้ว่าเป็นคนหาความสุขสบายจริง ๆ เหมือนคนอื่นไม่ได้ จะต้องทำงานจะต้องทำอย่างลำบากตรากตรำและต่อสู้อย่างหนักด้วยน้ำอดน้ำทนเป็นอย่างยิ่ง

                ชาวราศีมังกรจะไม่ยอมคบกับใครง่าย ๆ นัก ถ้าหากจะต้องคบกันแล้วจะต้องใช้เวลาสำหรับทดลองกันมากทีเดียว แต่หลังจากการทดลองคบกันจนกระทั่งเป็นที่เชื่อใจได้แล้วรับรองว่า มิตรภาพที่จะได้รับจากชาวราศีมังกรจะเป็นมิตรภาพที่ถาวรยั่งยืนนาน        ชาวราศีมังกรเป็นคนคิดมาก ระวังระแวงมาก ก่อนจะทำอะไรหรือคิดอะไรลงไปสักอย่างแล้วจะต้องใช้เวลาด้วยความไม่แน่ใจสงสัยและหวาดระแวง    การจะเสี่ยงอะไรลงไปสักอย่างนั้น เป็นเรื่องไม่ใช่ง่าย ๆ สำหรับชาวราศีมังกร  ก็เพราะการคิดการรอและการไม่กล้าเสี่ยงนี่เอง ทำให้ชาวราศีมังกรมักจะพลาดโอกาสดี ๆ ไปเสมอ ๆ  เพราะว่าในบางเรื่องหรือในบางครั้งนั้น ไม่จำเป็นต้องคิดต้องสงสัย ชาวราศีมังกรก็จะต้องคิดต้องสังสัยจนกระทั่งปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไป

                ความรักของชาวราศีมังกรเป็นคนไม่ค่อยกล้าแสดงออกจะเก็บเงียบและงำมันไว้ในส่วนลึกของหัวใจ การแสดงบกรักของชาวราศีมังกรจะอืด ช้าและเยือกเย็นไม่โลดโผนโจนทะยานหรือไม่ฉับพลันทันทีเหมือนชาวราศีอื่น ๆ เพราะฉะนั้นถ้าหากเลือกคนที่มีรสนิยมไม่เข้ากันได้จริง ๆ หรือไม่เข้าใจธาตุแท้จริง ๆ แล้ว ชาวราศีมังกรก็จะผิดหวังอย่างยิ่งในเรื่องของความรักและความสัมพันธ์ระหว่างเพศ

                ชาวราศีมังกร มีลักษณะสองด้าน ถ้าในด้านดีแล้วจะเป็นคนซื่อสัตย์สุจริตและมีความเที่ยงธรรมอย่างหาตัวจับยากทีเดียว สะอาดใจและวางใจได้ในทุกสิ่ง

ในด้านลบชาวราศีมังกรจะเป็นคนเห็นแก่ตัวที่หาใครเปรียบมิได้ มีความสามารถในการซ่อนเล็บซ่อนคมสูง หลอกลวงและมีวิธีการอำพรางได้อย่างลึกลับซับซ้อน อาฆาตพยาบาทและจิตใจล้างแค้นมีกำลังสูงมาก มีอารมณ์ทุกทรมานและขมขื่นอยู่กับตัวเอง  และมองโลกในแง่ร้ายถึงขนาดที่จะช่วยให้ฆ่าตัวเองตายได้ ถ้าหากทำคนอื่นไม่ได้หรือแก้แค้นใครไม่ได้

 Copyright © 2010 All Rights Reserved.
ThaiAll